FOTON OLLIN S THẾ HỆ MỚI: ĐA DỤNG, LINH HOẠT VÀ HIỆU QUẢ

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng quan tâm về dòng sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành phù hợp và hiệu quả kinh tế cao, Thaco Auto giới thiệu line up sản phẩm xe Tải Foton Ollin S thế hệ mới gồm: Foton Ollin S490 (Tải trọng 1,99 tân), Foton Ollin S700 (Tải trọng 3,49 tấn) và Foton Ollin S720 (Tải trọng 7,2 tấn) với nhiều ưu điểm vượt trội, trang bị nhiều tiện ích, mang lại hiệu quả về kinh tế cho khách hàng khi đầu tư.

Thiết kế hoàn toàn mới theo xu hướng hiện đại, mạnh mẽ 

Một trong những ưu điểm nổi bật của line up sản phẩm xe tải Foton Ollin S phải kể đến thiết kế Cabin hoàn toàn mới theo xu hướng hiện đại với những đường nét mạnh mẽ kết hợp với kích thước lớn giúp không gian nội thất trở nên rộng rãi. Mặt Ca Lăng được thiết kế theo xu hướng mới với chữ X nổi bật, kính chắn gió & gương chiếu hậu được thay đổi phù hợp, tăng khả năng quan sát. Bên cạnh các ưu điểm nổi bật về thiết kế, Line up sản phẩm Foton Ollin S thế hệ mới cũng được chú trọng đến an toàn khi trang bị thêm các thanh gia cường bố trí tại nhiều vị trí nhằm tăng độ cứng vững, đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong.

Toàn bộ cabin được sơn nhúng tĩnh điện ED. Góc lật cabin ~42 độ, thuận tiện kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

Vận hành ổn định, bền bỉ và an toàn 

Line up sản phẩm Foton Ollin S thế hệ mới trang bị động cơ Foton 4J28TC (Foton Ollin S 490/ S700) và động cơ Yuchai YC4D140-48 (Foton Ollin S720), vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Hệ thống phanh hiện đại, trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, nâng cao hiệu quả phanh, tối ưu khả năng an toàn.