CÔNG TY TNHH VT TMDV THÀNH AN ĐẦU TƯ 10 XE TẢI KIA

Thaco Auto đã bàn giao lô 10 xe tải Kia Frontier K200 cho Công ty TNHH Vận Tải TMDV Thành An.

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Thành An là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trên phạm vi toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã sở hữu hơn 100 xe tải Thaco các loại.

Chia sẻ lý do chọn đầu tư xe tải Kia Frontier, đại diện công ty TNHH Vận Tải TMDV Thành An cho biết ngoài chất lượng sản phẩm, xe tải Kia Frontier còn sở hữu nhiều ưu điểm như đa dạng chủng loại thùng, phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau của công ty. Đặc biệt, hệ thống xưởng dịch vụ sau bán hàng của Thaco có mặt khắp các tỉnh/ thành phố, thuận lợi cho việc bảo hành – bảo dưỡng xe trong suốt quá trình hoạt động, tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Kia Frontier là thương hiệu xe tải nhẹ máy dầu quen thuộc, được khách hàng tin dùng hơn 15 năm qua, phủ sóng rộng khắp cả nước nhờ chất lượng bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao. Với những ưu thế nổi trội về giá trị kinh tế, hệ thống phân phối chuyên nghiệp với mạng lưới showroom và xưởng dịch vụ rộng khắp trên cả nước cùng giá bán cạnh tranh, Kia Frontier là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ máy dầu.